close
close

HAPPY NEW YEAR 2024

Giới thiệu cho bạn trang sức thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng khi đeo nhân dịp đầu năm mới!

1. May mắn trong tình yêu

AMETHYST

Viên đá Amethyst còn được gọi là “viên đá hộ mệnh của tình yêu”, thạch anh tím được cho là có tác dụng thúc đẩy tình yêu và sự ổn định về mặt cảm xúc.

DIAMOND

Diamond –  kim cương, gắn liền với “tình yêu vĩnh cửu”, nó được cho là có khả năng thanh lọc tâm trí và cơ thể và loại bỏ những linh hồn xấu xa khỏi môi trường xung quanh, hỗ trợ thu hút hạnh phúc lớn nhất cho bạn.

HEART

Ngoài ra, trang sức hoa tiết trái tim – biểu tượng của tình yêu sự phồn thịnh và may mắn sẽ mang lại cho bạn những điều tốt đẹp nhất.

2. Tiền bạc, may mắn

Họa tiết móng ngựa được coi là biểu tượng mang lại may mắn, đồng thời được coi là họa tiết bảo vệ sự an toàn tài chính và thành công. 

Ngoài ra, Citrin cũng là loại đá may mắn mang lại sự giàu có, cũng rất được ưa chuộng. Nó sẽ mang lại cho bạn năng lượng tích cực và tươi sáng. 

ESTELLE gợi ý cho bạn một số trang sức mang lại nhiều sự may mắn về tiền tài và thành công trong năm mới:

3. May mắn trong công việc:

RUBY

Ruby được khuyến khích cho sự may mắn trong công việc. Người ta tin rằng sự sống động và can đảm của đá  ruby ​​​​sẽ cải thiện hiệu suất làm việc và tăng cường khả năng lãnh đạo và tính quyết đoán cho bạn.

AQUAMARINE

Topaz xanh, có dòng chữ đá là “hy vọng” và “trí thông minh”, nâng cao trình độ học vấn và trí thông minh, đồng thời cải thiện vận may của bạn trong công việc.

Hy vọng rằng những gợi ý trên của ESTELLE sẽ giúp bạn tìm được trang sức phù hợp cho bản thân nhân dịp đầu năm mới. Hãy cùng ESTELLE biến năm 2024 trở thành một năm thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa bạn nhé!

This content is restricted to site members. If you are an existing user, please log in. New users may register below.

Shopping Cart